Màu sắc hợp phong thủy may mắn năm 2014

Năm 2014, trang trí nhà cửa với màu tím, xanh, nâu... sẽ giúp cải thiện phong thủy tích cực hơn.

Đối với một số nước châu Á, trong đó có Việt Nam thì Tết nguyên đán đánh dấu một kỳ nghỉ lễ lớn và quan trọng nhất trong năm. Theo truyền thống, đây là dịp để tôn vinh các vị thần và tổ tiên. Ngày nay, cách đón Tết liên quan đến các nghi lễ, trang trí nhà cửa, đồ ăn và các tập quán xã hội có nhiều đổi thay so với trước. Thế nhưng, công việc dọn dẹp và trang trí nhà cửa vẫn là thói quen của tất cả các gia đình để tiễn những điều cũ đi, dành chỗ cho những may mắn trong năm mới.

Ngựa - con vật chủ của năm 2014 được đánh giá là biểu tường của sự tươi sáng, trí thông minh, thân thiện, năng động và một người bạn tri kỷ. Bạn có thể cải thiện phong thủy cho ngôi nhà của mình bằng cách kết hợp màu sắc kết nối với năng lượng của Ngựa Gỗ theo năm yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. 

1. Phòng khách  

mau sac hop phong thuy nam 2014

Màu tím, da cam, đỏ rất được ưa chuộng sử dụng cho phòng khách năm 2014.

Những sắc màu và phụ kiện ấm áp, vui tươi phản ánh yếu tố lửa giúp thu hút may mắn và sức khỏe dồi dào trong năm 2014. Hãy cân nhắc lựa chọn một số màu sắc rực rỡ như màu tím, da cam và đỏ cho phòng khách. Di chuyển và lau chùi những chỗ khuất của đồ nội thất và luôn giữ cho căn phòng được sạch sẽ, ngăn nắp.

Xem tiếp...