Khu Dân Cư Đại Phúc Green Villas - Bình Chánh

Khu dân cư Đại Phúc Green Villas - Bình Chánh

khu dan cu dai Phuc Green Villas

Sau những giờ làm việc căng thẳng mệt nhọc, bạn muốn nhanh chóng thoát khỏi cảnh ồn ào đông đúc của đường phố Sài Gòn, bạn cần một nơi thật sự yên tĩnh để quây quần sum họp bên bữa cơm gia đình.

 VỊ TRÍ:

Khu dân cư Đại Phúc Green Villas Tọa lạc tại khu đô thị mới phía Nam thành phố, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM. cách Quận 1 khoảng 5 km nên chỉ mất 10 phút để đến trung tâm thành phốrất thuận tiện về giao thông dễ dàng tiếp cận được các tiện ích tại trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại… của TP.HCM.  Gần kề khu dân cư Trung Sơn, với cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%,sẽ mang đến cảm giác thật thoải mái, không gian thoáng đãng với đầy đủ các tiện ích xung quanh cho gia đình và cuộc sống của bạn. 

Với khu dân cư Đại Phúc Green Villas bạn chỉ cần 10 phút để thoát khỏi cảnh chật chội náo nhiệt của trung tâm thành phố để trở về cuộc sống yên bình tĩnh lặng, cái không khí gần gủi như là khung cảnh thanh bình của làng quê Việt Nam. 
Ngoài ra, Khu dân cư Đại Phúc Green Villas còn tiếp giáp với các khu dân cư mới như  Khu dân cư Đồng Diều, 6B - Intresco, Khu dân cư T30, trung tâm Khu Đô thị mới Phú Mỹ Hưng…

Nằm thả mình bên 3 con rạch lớn: Bà Tánh, Cống Chì và Ông Lớn, Khu dân cư Đại Phúc Green Villas không chỉ thuận tiện cho việc đi lại mà còn có khí hậu thoáng mát lý tưởng. 

Dự án là lựa chọn tốt nếu bạn muốn nơi ở có không khí trong lành, yên tĩnh nhưng cũng không quá cách xa cuộc sống hiện đại với những tiện ích cần thiết cho nhu cầu của một cuộc sống năng động. 

TIỆN ÍCH:

+ Tiện ích nội khu: nhà trẻ – mẫu giáo, trường cấp I – II, trung tâm thương mại, trung tâm y tế, hồ bơi và công viên cây xanh – thể dục thể thao.
Tiện ích ngoại khu: siêu thị Lotte Mart, Co.op Mart, hệ thống các trung tâm thương mại hiện đại – các dịch vụ tài chính ngân hàng của Khu Đô thị mới Phú Mỹ Hưng,   đại học Tôn Đức Thắng,  bệnh viện Pháp Việt, trường đại học RMIT,đại học Marketing, bệnh viện Tâm Đức...

dat nen dai phuc, khu dan cu dai phuc, dat nen green villas, dat nen binh chanh, dat binh chanh, dat nen gia rePhối cảnh biệt thự song lập
dat nen dai phuc, khu dan cu dai phuc, dat nen green villas, dat nen binh chanh, dat binh chanh, dat nen gia rePhối cảnh nhà phố liên kế
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:
Đặt Cọc: 200tr.
Đợt 1: 7 ngày sau khi đặt cọc thanh toán 25%
Đợt 2: 30 ngày sau đợt 1 thanh toán 15%
Đợt 3: 30 ngày sau đợt 2 thanh toán 15%
Đợt 4: 30 ngày sau đợt 3 thanh toán 15%
Đợt 5: 30 ngày sau đợt 4 thanh toán 15%
Đợt 6: Nhận nền thanh toán 15%

Quý khách hàng quan tâm dự án Khu Dân Cư Đại Phúc Green Villas, vui lòng liên hệ và giữ chỗ ngay.

Cho thuê bài viết dự án BDS Top 10 Google

Liên hệ 0168 215 8720 Cường

Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.